Pen Drive Classes of All Teachers for CA Course are available and Get Limited period Offer of 10% to 20% Discount on Purchase of every classes. For more details Contact us: 7840815000, 9255189066

Use organization code (EBCII)

Sau hình phạt đưa ra sở hữu Rashford, vừa mới đây HLV Ten Hag đã đưa ra lời giải thích vì sao án phạt đấy lại khác biệt so mang vụ việc của Jadon Sancho.

Nơi trực tiếp các trận cầu kinh điển: saoke

mới đây Rashford đã gặp rối rắm mang HLV trưởng của MU sau lúcErik Ten Hag chỉ lý do phân biệt đối xử giữa Rashford và Sancho tại Saoke trực tiếp bóng đá “tận hưởng” vài ngày say sỉn ở Belfast trong tuần này. không những vậy, số 10 của MU đã bỏ tập vào thứ 6 tuần trước. Điều này khiến HLV Erik Ten Hag thêm đau đầu khi MU đang chật vật để chen chân vào hàng ngũ dự cúp Châu u mùa tới.

Marcus Rashford đã bị phạt 2 tuần lương (650 nghìn Bảng) vì hành vi sốc nổi của bản thân và trung phong người Anh đa dạng khả năng sẽ phải ngồi dự bị trong trận gặp Wolves vào 3h15 mai sau 2/2. Trận tiếp theo gặp West yêu thích ngày 4/2, Rashford mang thể trở lại thi đấu.

0-gettyimages-1467624081-1706773181.jpeg

Rashford vừa phải sắp có hình phạt từ ban lãnh đạo MU. Ảnh: Rezzil

trong khoảng hành vi sai lầm của Rashford, 1 số quan điểm đã so sánh mang vụ việc của Jadon Sancho. 1 cầu thủ được dung thamang thể sớm trở lại thi đấu, khi mà Sancho bị đẩy sang Dortmund theo dạng cho mượn và gần như chơi có dịp trở lại khoác áo Man Utd.

khi nhắc về vấn đề nêu trên, HLV Erik ten Hag giải thích rằng:

“Chúng tôi mang thể xếp đặt mọi thứ trong nội bộ, nhưng Jadon đã chọn cách thức công khai mọi thứ. Chúng ta đang nói về những cầu thủ bóng đá hàng đầu. Tôi ko cần phải giáo dục họ nữa. lúc bạn chơi cho Man United, bạn biết mình cần phải khiến gì. đầu tiên, các cầu thủ ở cấp độ này cần phải quản lý bản thân, đấynhững gì bạn mang thể đề nghị ở cầu thủ. Họ nên biết điều gì thấp và điều gì không thấp. Erik Ten Hag chỉ lý do phân biệt đối xử giữa Rashford và Sancho tại Saoke trực tiếp bóng đáErik Ten Hag chỉ lý do phân biệt đối xử giữa Rashford và Sancho tại Saoke trực tiếp bóng đálúc bạn muốn chơi bóng đá đỉnh cao, nó đòi hỏi 1 lối sống nhất thiết. xoành xoạch là như vậy”.

sancho-mu-1706773051.jpg

Jadon Sancho đã đạt đến ngừng về loại tôi của một cầu thủ. Ảnh: AFP

Chúng ta thể hiểu được tại sao Jadon Sancho phải hành lí ra đi mà Rashford lại chỉ bị phạt tiền. một đội bóng tốt chẳng thể Erik Ten Hag chỉ lý do phân biệt đối xử giữa Rashford và Sancho tại Saoke trực tiếp bóng đá chiếc tôi của cầu thủ cao hơn HLV. Sự việc của Jadon Sancho đã đi đến ngừng và cầu thủ này phải rời đi là điều chẳng thể giảm thiểuErik Ten Hag chỉ lý do phân biệt đối xử giữa Rashford và Sancho tại Saoke trực tiếp bóng đá khỏi.

Jadon Sancho gia nhập Quỷ đỏ trong khoảng chính Borussia Dortmund mang giá tiền rất cao 85 triệu Euro.Dù vậy, cầu thủ này vẫn chưa trình bày được nhiều điều trong những lần ra sân cho MU. Sau 2 mùa giải tại Anh, Sancho mới ghi được 9 bàn thắng trong 54 lần ra sân.

POSTER FOXSEOTOOL

.

Shopping Cart