Pen Drive Classes of All Teachers for CA Course are available and Get Limited period Offer of 10% to 20% Discount on Purchase of every classes. For more details Contact us: 7840815000, 9255189066

Use organization code (EBCII)

Biển Alu Dán Decal | Real Academy

BIỂN ALU DÁN DECAL LÀ GÌ ?

Biển alu dán decal được sản xuất từ nhì lớp vật liệu khác nhau: lớp trước tiên là tấm nhôm, và lớp thứ hai là decal. Tấm nhôm có độ dày từ 0.3mm-2mm, và được cắt theo kích thước quan trọng cho biển quảng cáo. Sau đó, decal sẽ được in hình ảnh, thông tin, hoặc logo của doanh nghiệp lên và được dán lên mặt phẳng tấm nhôm.

Biển Alu dán Decal

II. BIỂN ALU BỒI DECAL CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Biển alu bồi decal có nhiều ưu thế khi sử dụng sử dụng loại đại dương quảng cáo cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số ưu điểm của loại hồ này:

A. ĐA DẠNG VỀ KÍCH THƯỚC VÀ HÌNH DÁNG

BẢNG HIỆU

Với hồ alu bồi decal, bạn có thể tùy chỉnh kích thước và hình dáng phù hợp với nhu yếu của doanh nghiệp mình. Bạn đủ sức lựa chọn kích thước lớn hoặc nhỏ, hình dáng vuông, tròn, chữ nhật, tam giác hay hình thù khác để tạo ra một đại dương quảng cáo độc đáo.

B. SÁNG BÓNG VÀ BỀN ĐẸP

Biển alu bồi decal được tạo từ vật liệu nhôm và decal rất tốt, giúp hồ sáng bóng và bền xinh theo thời gian. Với việc sử dụng nguyên liệu rất tốt, đại dương alu bồi decal sẽ ko bị bay màu hay trầy xước sau một thời gian sử dụng.

C. DỄ DÀNG LẮP ĐẶT VÀ DI CHUYỂN

Biển alu bồi decal có trọng lượng nhẹ nhàng, giúp việc lắp đặt và di chuyển trở nên dễ dàng hơn so với những loại đại dương quảng cáo không giống. Bạn ko cần phải thuê thợ sửa chữa thay thế để lắp đặt hay dịch chuyển đại dương, mà đủ sức tự làm được.

III. Biển alu bồi decal có nhược điểm gì?

Mặc dù biển alu bồi decal có nhiều ưu điểm, nhưng cũng có một số nhược điểm khi sử dụng. Dưới đây là một số yếu điểm của loại hồ này:

A. GIÁ THÀNH ĐẮT ĐỎ

Sovới các loại hồ quảng cáo khác, biển alu bồi decal có giá thành đắt đỏ hơn do nguyên liệu và công nghệ sản xuất tốt hơn.

B. KHÔNG THÍCH HỢP ĐỂ SỬ DỤNG NGOÀI TRỜI

Biển alu bồi decal không phải là loại biển quảng cáo được thiết kế để sử dụng ngoài trời trong thời gian dài. Do vật liệu nhôm có thể bị oxy hóa, biển sẽ có xu hướng bong tróc và mất tính thẩm mỹ sau khi sử dụng ngoài trời trong một khoảng thời gian dài.

IV. CÁC LỰA CHỌN THAY THẾ CHO BIỂN alu BỒI DECAL

Nếu quý khách hàng không muốn sử dụng hồ alu bồi decal, có rất nhiều lựa lựa chọn không giống choBẢNG HIỆU biển quảng cáo của doanh nghiệp của quý khách. Dưới đây là một số lựa chọn thay thế:

A. BIỂN ALU COMPO

Biển alu compo cũng được làm từ tấm nhôm, nhưng thay vì decal, thông tin và hình ảnh được in trực tiếp lên bề mặt nhôm. Biển alu compo có độ chất lượng cao hơn so với biển alu bồi decal và thích hợp để sử dụng ngoài trời.

B. BIỂN MICA

Biển Alu Dán Decal

Biển mica được làm từ tấm acrylic trong suốt, có độ chất lượng cao và ko bị bay màu hay trầy xước sau một thời gian sử dụng. Biển mica còn đủ sức được thiết kế với đèn LED để tạo ra một đại dương quảng cáo nổi trội và thu hút khách hàng.

C. BIỂN INOX

Biển inox được làm từ thép không gỉ, có độ tốt cao và không bị oxy hóa lúc sử dụng ngoài trời. Biển inox còn được thiết kế với các chi tiết đục lỗ hoặc cắt laser để tạo ra một biển quảng cáo mới mẻ.

V. LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẶT MUA BIỂN ALU BỒI DECAL?

Nếu bạn quyết định sử dụng hồ alu bồi decal cho doanh nghiệp của mình, có rất nhiều nhà cung cấp chuyên nghiệp đủ nội lực giúp quý khách hàng. Trước khi đặt mua sắm, hãy xác định kích thước, hình dáng, và thông tin mà quý khách muốn in trên đại dương. Sau đó, liên hệ với nhà sản xuất và yêu cầu báo giá trị trước lúc đặt mua.

VI. BẢNG HIỆU NHỮNG LỜI KHUYÊN KHI SỬ DỤNG BIỂN alu BỒI DECAL

Nếu quý khách quyết định sử dụng hồ alu bồi decal cho doanh nghiệp của mình, hãy lưu ý những lời khuyên sau để tận dụng tối đa hiệu quả của loại hồ quảng cáo này:

A. ĐỂ BIỂN ALU BỒI DECAL Ở NƠI THOÁNG MÁT VÀ KHÔNG TIẾP XÚC VỚI ÁNH NẮNG MẶT TRỜI TRỰC TIẾP.

B. SỬ DỤNG CHẤT TẨY RỬA NHẸ ĐỂ LÀM SẠCH BỀ MẶT BIỂN THƯỜNG XUYÊN.

C. TRÁNH SỬ DỤNG CHẤT TẨY RỬA CÓ CHỨACỒN HOẶC CÁC CHẤT HÓA HỌC MẠNH, CÓ THỂ LÀM GIẢM ĐỘ BÓNG CỦA BIỂN.

D. KIỂM TRA VÀ SỬA CHỮA BIỂN ĐỊNH KỲ ĐỂ ĐẢM BẢO TÌNH TRẠNG CỦA BIỂN LUÔN Ở TRẠNG THÁI TỐT NHẤT.

VII. TỔNG KẾT

Biển alu bồi decal là một loại hồ quảng cáo siêu tiện lợi, với nhiều ưu điểm về kích thước, sáng bóng, bền đẹp và không khó khăn lắp đặt. Tuy nhiên, loại hồ này cũng có yếu điểm như giá trị thành đắt đỏ và không thích hợp sử dụng ngoài trời trong thời gian dài. Nếu bạn quyết định sử dụng loại biển này, hãy note các lời khuyên lúc sử dụng để đảm bảo tối đa kết quả cho chiến lược marketing của doanh nghiệp của mình.

.

Shopping Cart